Các gói Web

Website tĩnh: là website có dữ liệu ít thay đổi, việc cập nhật thay đổi nội dung cần phải được thực hiện bởi người có chuyên môn về ngôn ngữ HTML hoặc biết sử dụng các công cụ như Frontpage hoặc Macromedia Dreamweaver.

Website động: là dạng website được lập trình bằng các đoạn mã truy xuất cơ sở dữ liệu. Các thông tin trên website sẽ được tổ chức thành cơ sở dữ liệu và dễ dàng được cập nhật, chỉnh sửa thông qua công cụ quản trị thông tin website. Vì vậy, website động rất phù hợp cho những website phải thường xuyên thay đổi, cập nhật nội dung, thông tin, hình ảnh.

Website toàn bộ bằng Flash: Flash là những hiệu ứng, kỹ xảo tạo nên những hình ảnh động đẹp, bắt mắt. Flash thổi hồn vào cho bức ảnh tĩnh trở nên sống động với các kỹ thuật. Bạn muốn website bạn thật nổi bật, thật ấn tượng?
Bạn muốn giao diện website của bạn phải thật sống động để thể hiện các thông tin về công ty, sản phẩm?
Đó là lúc bạn nên cần đến những hiệu ứng, những kỹ xảo mà flash web đem lại.
Flash web có cơ sở dữ liệu phù hợp cho những website dạng:
     a. Website nhiều hình ảnh, ít thông tin.
     b. Website mà dữ liệu phải thường xuyên thay đổi, cập nhật.
     c. Website đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Website Thương mại điện tử: là web động với các tính năng mở rộng cao cấp cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng (payment processing), quản lý khách hàng (customer management), quản lý đơn đặt hàng (order management)...